Tài khoản này chưa phải tài khoản VIP. Để nâng cấp tài khoản VIP, bấm vào đây Vip.MuaBanNhanh.com

Chai nhựa , chai nhựa hdpe, chai nhựa thuốc bảo vệ thực vật

Nguyễn Minh Huy - Nguyễn Minh Huy
Có 40 tin đăng
Chai nhựa , chai nhựa hdpe, chai nhựa thuốc bảo vệ thực vật
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 76
Loại hình: Cần bán/Dịch vụ
Tình trạng: Mới 100%
Cập nhật: 10 tháng trước

Nguyễn Minh Huy - Nguyễn Minh Huy

0935152473

48 đường số 17 phường bình hưng hòa A quận bình tân , tphcm

Chai nhựa , chai nhựa hdpe, chai nhựa thuốc bảo vệ thực vật

Chai nhựa , chai nhựa hdpe, chai nhựa thuốc bảo vệ thực vật

Liên hệ
Số lượng

Thông tin chi tiết

Tân Minh Phú xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng cũng như lời sức khỏe và phát triển bền vững!
Công ty TNHH SX TM bao bì nhựa Tân Minh Phú Chuyên sản xuất và cung ứng chai nhựa thuốc bảo vệ thực vật trên toàn quốc.
Lĩnh vực hoạt động
Là một trong những công ty hoạt động đạt uy tín trong lĩnh vực thuốc bảo vệ tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Nhựa Tân Minh Phú chuyên sản xuất và cung cấp chai nhựa hdpe trong các nghành: Nông nghiệp, công nghiệp, NLSX thức ăn thủy sản, NLSX phân bón, hóa chất xử lý nước, dệt nhuộm,hóa mỹ phẩm , nông dược , thú y .... Công ty chúng tôi không những đáp ứng được nhu cầu sử dụng các sản phẩm Việt tạ thị trường TP. Hồ Chí Minh mà sản phẩm còn được lưu thông khắp các tỉnh thành trong nước và được xuất khẩu sang các nước như Thái Lan , CamPuChia…
Phương châm và mục tiêu hoạt đông
Với phương châm “Đảm bảo chất lượng – xây dựng uy tín – đồng hành phát triển” được đặt lên hàng đầu, Tân Minh Phú với mong muốn đem lại lợi ích cao cho khách hàng. Không dừng lại ở đó công ty không ngừng tìm kiếm phát triển các sản phẩm chai nhựa hdpe mới, sản phẩm chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cho lĩnh vực thuốc bảo vệ thực vật
Đội ngũ nhân lực
Chúng tôi tự hào là công ty có một đội ngũ nhân viên kinh doanh , đội ngũ chuyên viên tư vấn và đội ngũ kỹ thuật viên tận tình với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chai nhựa . Đến với Tân Minh Phú quý khách hàng sẽ được tư vấn thông tin sản phẩm một cách đầy đủ về mẫu mã, đặt tính ,thông số chuyên dùng cho từng ngành Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các tài liệu kỹ thuật cũng như hỗ trợ chuyên môn cho quý khách một cách đầy đủ và tinh tế. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và sẽ mang lại giải pháp toàn diện và tối ưu nhất cho quý khách.
Đồng hành phát triển cùng bạn
Công ty nhựa Tân Minh Phú đang ngày càng khẳng định thương hiệu và lòng tin với khách hàng qua từng đối tác. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng hóa đầy đủ, chất lượng , đúng thời hạn và giá cả hợp lí cho quý khách hàng. Với các chính sách hợp tác lâu dài hướng đến sự thành công hơn nữa trong tương lai, đôi bên đều có lợi và cùng nhau phát triển trên con đường kinh doanh cùng thắng lợi.
Kết quả sự thành công của công ty chúng tôi chính là đem lại sự hài lòng của khách hàng xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm các sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.
Mọi chi tiết xin quý khách hàng liên hệ: Nguyễn Minh Huy

Sản phẩm bán chạy, tiêu điểm của Nguyễn Minh Huy