Tài khoản này chưa phải tài khoản VIP. Để nâng cấp tài khoản VIP, bấm vào đây Vip.MuaBanNhanh.com

Chuyên cung cấp chai nhựa hdpe , chai nhựa giá rẻ , can nhựa , lọ nhựa

Nguyễn Minh Huy - Nguyễn Minh Huy
Có 40 tin đăng
Chuyên cung cấp chai nhựa hdpe , chai nhựa giá rẻ , can nhựa , lọ nhựa
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 61
Loại hình: Cần bán/Dịch vụ
Tình trạng: Mới 100%
Cập nhật: 1 năm trước

Nguyễn Minh Huy - Nguyễn Minh Huy

0935152473

48 đường số 17 phường bình hưng hòa A quận bình tân , tphcm

Chuyên cung cấp chai nhựa hdpe , chai nhựa giá rẻ , can nhựa , lọ nhựa

Chuyên cung cấp chai nhựa hdpe , chai nhựa giá rẻ , can nhựa , lọ nhựa

Liên hệ
Số lượng

Thông tin chi tiết

Nhựa hdpe Tân Minh Phú xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi luôn mang những sản phẩm chai nhựa hdpe chất lượng đảm bảo uy tín nhất đến thị trường Hồ Chí Minh. Cung cấp toàn quốc, đầy đủ mẫu mã và các chủng loại hàng hóa đa dạng.
Công ty của chúng tôi thành lập vào năm 2017 CÔNG TY TNHH SX TM bao bì nhựa Tân Minh Phú cung cấp các loại bao bì nhựa,thiết kế mẫu chai theo yêu cấu của khách hàng. Là nhà sản xuất về các sản phẩm chai nhựa như: HDPE, PVC, PP, Chai PET.
Tân Minh Phú luôn tìm mọi cách làm hài lòng khách hàng và cho ra các sản phẩm tốt nhất theo yêu cầu của quý khách. Sản phẫm được kiểm tra trước khi giao cho khách hàng.
Tân Minh Phú bao bì nhựa phát triển mạnh mẻ chuyên về chai nhựa cung cấp cho các khách hàng với các ngành nghề thực phẩm, phân bón lá, mỹ phẩm,...
Tuy mới thành lập CÔNG TY nhựa Tân Minh Phú luôn tìm mọi cách để cho khách hàng hài lòng nhất khi đến với chúng tôi. Những sản phẩm chai nhựa hdpe được làm với độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối cùng với tính thẩm mỹ hoàn hảo. Điều đó đã tạo sự khác biệt của sản phẩm nhựa Tân Minh Phú và các sản phẩm khác trên thị trường. Đó là những yếu tố giúp chúng tôi tuy mới thành lập nhưng đã đáp ứng những yệu cầu khắc khe về tiêu chuẩn cơ bản của các loại chai nhựa.
Đội ngũ nhân viên của CÔNG TY Tân Minh Phú là những thành viên nhiệt tình, năng lực, kinh nghiệm, chuyên nghiệp và có tinh thần làm việc cao. Các thành viên này luôn luôn không ngừng nghiên cứu và cập nhập kỹ thuật hiện đại để làm sao đảm bảo việc phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
Với chất lượng cao và giá cả hợp lý, đặc biệt là uy tín của chúng tôi trong kinh doanh cũng như hợp tác song phương với khách hàng. Chúng tôi tin rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ đóng góp vào thành công của bạn và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác lâu dài.
Mục tiêu của chúng tôi là luôn mang đến cho khách hàng hài lòng khi đến với chúng tôi.
Mục đích của công ty là mang đến sự tiện lợi cho khách hàng và làm tăng cường sự hợp tác lâu dài trên lãnh vực kinh doanh với các sản phẩm chai nhựa hdpe
Lời cuối , công ty chúng tôi xin kính chúc quý khách hàng “ Thiên Thời Địa Lợi , Trời Mây Dát Vàng “
Xin quí khách vui lòng liên hệ với chúng tôi
Mọi chi tiết xin quý khách hàng liên hệ: Nguyễn Minh Huy

Sản phẩm bán chạy, tiêu điểm của Nguyễn Minh Huy