Tài khoản này chưa phải tài khoản VIP. Để nâng cấp tài khoản VIP, bấm vào đây Vip.MuaBanNhanh.com

Máy gia nhiệt màng seal chai nhựa, can nhựa, hũ nhựa

Nguyễn Minh Huy - Nguyễn Minh Huy
Có 40 tin đăng
Máy gia nhiệt màng seal chai nhựa, can nhựa, hũ nhựa
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 83
Loại hình: Cần bán/Dịch vụ
Tình trạng: Mới 100%
Cập nhật: 1 năm trước

Nguyễn Minh Huy - Nguyễn Minh Huy

0935152473

48 đường số 17 phường bình hưng hòa A quận bình tân , tphcm

Máy gia nhiệt màng seal chai nhựa, can nhựa, hũ nhựa

Máy gia nhiệt màng seal chai nhựa, can nhựa, hũ nhựa

Liên hệ
Số lượng

Thông tin chi tiết

Công ty nhựa Tân Minh Phú là đơn vị được thành lập từ các ông lớn có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nhựa. Với mong muốn đồng hành và phát triển cùng Qúy khách hàng công ty tạo ra dòng sản phẩm máy gia nhiệt màng seal phục vụ nhu cầu thiết yếu của thị trường.
Máy gia nhiệt màng seal có tác dụng tránh ẩm móc và tránh sự xâm nhập của sản phẩm bên ngoài như vi khuẩn bụi bẩn, không khí…chống sự bay hơi và không rò gỉ, tăng thời gian bảo quản sản phẩm, tăng sự tin tưởng từ quý khách hàng, sử dụng màng seal thể hiện sự đẳng cấp, chuyên nghiệp của sản phẩm, chống hàng giả mạo.
Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung ứng các sản phẩm khác như: chai nhựa, can nhựa, hũ nhựa, lọ nhựa, xô nhựa, thùng nhựa, các loại màng seal, các loại vòi xịt,… Sản phẩm được đa dạng dung tích: chai nhựa từ 50ml đến 1l, hũ nhựa từ 250g đến 3kg, can nhựa từ 1l đến 5l…
Các sản phẩm được sản xuất từ hạt nhựa HDPE nguyên sinh, được vận hành qua hệ thống máy móc hiện đại, sở hữu các đặc tính ưu việt chịu được các hoạt chất mạnh, chịu axit, chịu chất sinh khí, chịu tiếp xúc ánh nắng mặt trời phù hợp cho nhiều ngành sản xuất phân bón, hóa chất thuốc trừ sâu, nông dược, thú y, thủy sản, dược phẩm, thực phẩm.
Nhựa Tân Minh Phú rất mong nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng đó là vừa là động lực vừa là cơ hội giúp công ty phấn đấu và phát triển củng quý khách hàng trên mọi nẻo đường.

Sản phẩm bán chạy, tiêu điểm của Nguyễn Minh Huy